Hướng dẫn sửa chập điện tại TPHCM

Công ty điện nước Nam Việt chúng tôi chuyên nhận sửa chập điện tại tphcm cho các hộ gia đình,công ty, dự án xây dựng, đường điện nước tại cơ quan và xí nghiệp trong địa bàn Sài Gòn. Với đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm chúng tôi tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dưới đây chúng tôi xin được chỉ dẫn khách hàng cách khắc phục khi đường điện bị chập tại Nhà ở:
– Đường điện thẳng đứng chôn ngầm tới đèn, công tắc đèn , ổ cắm sẽ đi từ hướng nằm ngang và ống này bồ trí đúng đường tim thẳng đứng của taplo điện công tắc hoặc ổ cắm, như vậy cũng dễ cho việc rõ ràng vị trí các đường ống ngầm thẳng đứng trong tưởng sau này.
– Đèn chiếu sáng trong phòng phải có 2 loại, loại đèn công suất nhỏ, sử dụng bóng compact để bật khi ko có đòi hỏi thật sang và loại đèn nê ông bóng gấy tận dụng điện 60cm hoặc 120cm để bật khi có đòi hỏi thật sáng trong buồng.

Hướng dẫn sửa chập điện tại tphcm

Sửa điện nước tại tphcm khuyên

– Bảng công tắc đèn nên đặt riêng, ko chung với phiên bảng ổ cắm. vẫn là loại bảng chôn ngầm, cần đấu đúng vị trí bật tắt (ở nơi bật hiện chấm đỏ trên núm bật tắt). Cũng nên dùng bảng có đèn sáng xanh hoặc màu đỏ (màu xanh được ưa chuộng hơn) dễ tìm thấy vị trí công tắc vào buổi tối . Bảng nên thi công lắp đặt ở chiều cao 1,5m (tính tới cạnh trên của bảng) ở trong buồng, cạnh cửa ra vào.
– Bảng công tắc đèn cho buồng tắm và buồng làm sạch nên đặt phía ngoài buồng, cạnh cửa ra vào.
– Bảng ổ cắm điện được thi công lắp đặt theo nguyên tắc: bất kỳ một vũ trang điện di động nào khi cắm vào ổ, dây điện cũng tiện cho qua lại .
– Loại ổ cắm có loại 1 chỗ cắm, có loại 2 vị trí chỗ cắm. nên chọn loại bảng ổ cắm có tấm nhựa cách điện , chỉ khi ta cắm điện vào thì tấm che này chắc chắn hơn. Như thế bảo đảm không bị phóng điện, nhất là khi trong nhà có con nhỏ . Các ổ cắm có thể để gần hoặc xa bảng công tắc đèn, tùy thích của chủ nhà. Bảng thường đặt gần chỗ dự kiến sẽ cắm điện cho quạt, tivi, đèn bàn…
– Đèn chùm trần tại phòng tiếp khách cùng nên dùng các bóng compact hoặc led để tiết kiệm điện (có loại bóng compact phát ra ánh sáng đá quý cũng như màu sáng của bóng sợi nung).
– Đèn cầu thang nên dùng bóng led và có 2 công tác 3 cực cho 1 đèn đặt có thể bật dễ dàng và tắt khi lên cầu thang và ngược lại.

Leave a Comment