5 lý do bạn nên chọn sửa điện nước

Lời đầu tiên trung tâm điện nước Nam Việt gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa, lắp đặt điện nước lành nghề  mạng lưới phục vụ rộng khắp TPHCM. Vì thế chúng tôi tự hào được khách hàng đánh giá, chính thức công nhận là dịch vụ luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, điện lạnh, điện dân dụng trên địa bàn các quận với phương châm ” ở đâu khó ở đó có Nam Việt “. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để  mang đến cho quý khách một dịch vụ ngày càng tốt hơn. Hiện tại Nam Việt có hơn 155.000 lượt khách đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi hiểu rằng rất khó khăn để chọn một dịch vụ tốt và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ phác thảo dưới đây lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

5 lý do bạn nên chọn sửa điện nước Nam Việt

Phục vụ và tư vấn 24/7

Bạn cần một đơn vị tư vấn hoặc sửa chữa điện nước lúc 1h30 sáng mà chẳng biết tìm dịch vụ nào ?  Bạn loay hoay mà không tự tay xử lý được. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và đưa ra phương án giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Giá tốt nhất và nhanh nhất thị trường

Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu và chúng tôi luôn được người dùng tin cậy và lựa chọn.  Để hoàn thiện về dịch vụ chăm sóc và tri ân khách hàng chúng tôi luôn đề cao sứ mệnh của  mình :Đến nhanh nhất có thể để phục vụ quý khách, luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm 30% giá thị trường nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cam kết sửa chữa, khắc phục triệt để các sự cố nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sau khi đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm điện nước Nam Việt.

Dịch vụ uy tín nhất

Sự tin cậy là một trong những điều then chốt để làm nên dịch vụ của chúng tôi . Đối với những công trình sửa điện nước đã chốt ngày hoàn thiện với khách hàng. Nếu điện nước Nam Việt đã nói “Trang thiết bị điện nước hoặc phòng tắm của bạn sẽ được thi công, sửa chữa hoàn thiện vào thứ 3”, thì chắc chắn rằng nó sẽ được chúng tôi hoàn thiện và giao tận tay quý khách hàng vào ngày thứ 3. Bởi vì không gì gây khó chịu, bực tức cho khách hàng hơn việc thất hứa. Và luôn tự nhủ với mình rằng Đừng hứa nếu mình không làm được. 

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ toàn diện tốt nhất có thể cho các bạn. Chúng tôi rất tự hào về sản phẩm chất lượng cao do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại tphcm

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Sau đó Trung tâm điện nước Nam Việt sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới đúng thời gian và địa điểm mà quý khách đã hẹn. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và đưa ra phương án sửa chữa khắc phục theo hướng nhanh gọn thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.

Trao đổi phương án với khách hàng và thống nhất về hợp đồng cũng như giá cả, vật liệu,..

Tiến hành triển khai sửa chữa những công việc theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận .  Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bàn giao cho khách hàng và viết phiếu bảo hành.

Chế độ hậu mãi đối khách cũ và mới 

Chúng tôi không chỉ mang đến cho quý khách sự tiện lợi và hiệu quả trong dịch vụ sửa chữa điện nước mà còn có chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo.

sửa điện nước quận 2

sửa điện nước quận 3

Sửa chữa điện nước Nam Việt luôn có các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết như:

Giảm 30% nhân công lắp đặt và sửa chữa lần kế tiếp .

Các chương trình giảm giá, khuyến mãi đặc biệt cho gói đăng ký bảo trì định kỳ .

Ưu tiên thông báo các chương trình khuyến mãi nhân công sắp diễn ra.

Chủ động liên hệ trước khi đến chu kỳ bảo trì của khách hàng.

-Đối với khách hàng lần đầu tiên đến với Nam việt

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí cho khách hàng hoặc xử lý tạm thời các sự cố điện nước nghiêm trọng.

=> Trung tâm điện nước Nam Việt không ngại mưa gió để phục vụ khách hàng.

Leave a Comment