Chúng tôi là ai?

Đôi nét về Điện nước nam việt

Nam Việt tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà khắp các quận TPHCM, Thủ Đức.

Trong hơn 10 năm qua Nam Việt luôn tự hào là đơn vị được quý khách hàng tin tưởng sử dụng rộng rãi nhất ở các lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa điện nước, máy bơm nước, thông tắc cống, chống thấm dột cho căn hộ, shop, showroom, nhà ở, quán cafe, shop, trường học,…

Đến với Nam Việt quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, và nhanh chóng. Và đó là một trong những lý do chúng tôi được tin tưởng sử dụng rộng rãi cho đến thời điểm hiện tại.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Công ty Nam Việt luôn tự tin với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa thực tế đến phục vụ quý khách.

Luôn được tuyển chọn khắc khe và đào tạo nghiệp vụ từ 3 – 6 tháng trước khi đến nhà phục vụ quý khách hàng. Thợ do Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Nước Nam Việt tuyển chọn đã tốt nghiệp tại các trường trung cấp, cao đẳng hoặc có chứng chỉ nghề đầy đủ.

Vì tính chất công việc phục vụ tại nhà nên kỹ thuật viên 100% do công ty cung cấp và có lý lịch rõ ràng nhằm đảo bảo một dịch vụ an toàn và an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Của Nam Việt

Bước 1

Tiếp nhận yêu cầu của quý khách về các dịch vụ thông tắc cống, sửa điện nước,...sau đó nhận thông tin, địa chỉ cần hỗ trợ.

Bước 2

Phân bỗ kỹ thuật theo công việc mà quý khách yêu cầu và gần khu vực quý khách nhất cho tiện việc sửa chữa, khắc phục.

Bước 3

Thợ đến kiểm tra, xem xét tình trạng hoặc nhu cầu thực tế của quý khách sau đó tư vấn và báo chi phí sửa chữa, lắp đặt cụ thể.

Bước 4

Sau khi quý khách đồng ý với chi phí mà thợ Nam Việt đã báo trước đó thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc ngay theo yêu cầu.

Bước 5

Hoàn thành quá trình lắp đặt, sửa điện nước theo đúng thời gian đã báo trước đó với quý khách và đưa vào sử dụng.

Bước 6

Cùng quý khách kiểm tra công việc đã làm thêm lần nữa sau đó bàn giao công việc, thanh toán chi phí dịch vụ kèm phiếu bảo hành.

Với 6 bước cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước, thông tắc cống, sửa máy bơm nước, dò tìm rò rỉ nước, sửa thiết bị vệ sinh, lắp đồng hồ điện nước, chồng thấm dột,…sẽ mang đến cho quý khách một trong những dịch vụ tối ưu nhất cả về chi phí lẫn chất lượng phục vụ.

Những ưu điểm công ty điện nước nam việt

Phục vụ tận tâm

Dịch vụ tân tâm, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng và hỗ trợ quý khách sử dụng gói dịch vụ xử lý tối ưu nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ được đào tạo nghiệp vụ, có chuyên môn cao, kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt phong phú, thai độ phục vụ chuyên nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Luôn có đội ngũ thợ sửa chữa túc trực từng quận TPHCM, TP Thủ Đức để phục vụ quý khách được nhanh hơn.

Dịch vụ an toàn

Thợ luôn được trang bị các dụng cụ, thiết bị phục vụ quá trình sửa chữa, lắp đặt an toàn hơn. Thợ có lý lịch rõ ràng do công ty quản lý nên an toàn và an tâm cho quý khách sử dụng.

Giá cả rõ ràng

Vì tính chất công việc sửa chữa tại nhà nên Nam Việt luôn xem xét theo nhu cầu thực tế và báo chi phí rõ ràng để quý khách xem xét và quyết định có đồng ý hay không.

Chất lượng và bảo hành

Sử dụng các thiết bị chính hãng khi sửa chữa, thay thế cho quý khách hàng. Và luôn có chế độ bảo hành rõ ràng cho từng dịch vụ cụ thể.

Những Lợi ích khi sử dụng dịch vụ do công ty điện nước nam việt cung cấp:

Hỗ trợ quý khách kiểm tra tình trạng, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng các vật tư, thiết bị chính hãng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt.

Chế độ bảo hành rõ ràng, dài hạn cho từng hạng mục cụ thể.

Giá cả rõ ràng và hợp lý. Có nhiều ưu đãi cho quý khách mới lẫn cũ

Có hóa đơn, giấy tờ đầy đủ tiện lợi cho quá trình thanh toán.

5/5 - (1 bình chọn)